Một số người dùng iPhone 12 gặp phải tình trạng hao pin ở chế độ chờ

Máy Chiếu Vũng Tàu 12/10/2021

Thông thường, khi nhận được một chiếc điện thoại mới, bạn có cảm giác như pin nhanh hết hơn. Nhưng đó thường là do điện thoại còn mới, chưa hoạt động ổn định và phải thực hiện các tác vụ sao lưu dưới nền,... Tuy nhiên, một số người dùng iPhone 12 mới đây vừa lên các diễn đàn để phản ánh lỗi pin điện thoại của họ bị giảm 20-40% ngay cả khi ở chế độ chờ.

d


Cụ thể, người dùng Master26A trên diễn đàn Cộng đồng của Apple đã chia sẻ thông tin cho biết iPhone 12 Pro hết pin nhanh ở chế độ chờ ngay cả khi người này đã không mong đợi pin của máy tốt như iPhone 11 Pro. Những người dùng đã đưa ra tình trạng hao hụt pin khoảng 4% (mỗi giờ) ở chế độ chờ ngay sau khi nhận được iPhone 12 Pro vào cuối tháng 10.


Kể từ đó, hơn 1,000 người khác cho biết họ đang gặp phải rắc rối tương tự. Nhiều người thấy mất từ ​​20 đến 40% pin qua đêm và nhiều người đã thử những cách như tắt 5G hay sử dụng chế độ máy bay nhưng lỗi này vẫn xuất hiện.


Trước đó, khá nhiều người cũng đã phàn nàn lỗi kết nối mạng di động và Bluetooth trên loạt iPhone mới. Hy vọng đây chỉ là những lỗi phần mềm và Apple sẽ sớm khắc phục chúng trong các bản cập nhật iOS sắp tới.

Tags:
Bạn đang xem: Một số người dùng iPhone 12 gặp phải tình trạng hao pin ở chế độ chờ
Sản phẩm ngẫu nhiên

Giỏ hàng